Cẩm nang nghề nghiệp

5 BƯỚC ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG

05-11-2023 17:40
Với những nhân viên chưa thành thạo nghiệp vụ phục vụ nhà hàng thì quá trình đào tạo là vô cùng quan trọng. Bởi quá trình này sẽ làm hình thành nên tác phong làm việc của nhân viên về lâu...

15+ MẪU MENU ĐẸP DÀNH CHO NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

02-09-2022 15:55
Một menu đẹp không chỉ làm nổi bật phong cách của nhà hàng mà còn khiến thực khách nhìn vào là muốn gọi thật nhiều...

Nghề pha chế đồ uống có là lựa chọn tốt cho tương lai?

30-08-2022 20:42
Khi tâm sự mỏng rằng mình rất thích nghề pha chế đồ uống, mẹ mình đã phản đối kịch liệt: “Cái nghề gì mà không có tương lai!”. Vậy là mình đành phải bỏ dở giấc mơ trong 2 năm để làm một nhân viên kế toán như mẹ mong...

BEO là gì? Những thông tin hữu ích về BEO khách sạn, nhà hàng

30-08-2022 11:02
BEO là một khái niệm không quá xa lạ đối với bộ phận F&B của khách sạn hay các đơn vị tổ chức sự kiện.Vậy BEO là gì? BEO bao gồm nội dung nào? Cùng vieclamkhachsan.com.vn tìm hiểu những thông tin hữu ích về BEO qua bài...

Làm gì khi khách hàng phản ánh thức ăn có tóc /côn trùng /vật thể lạ…

30-08-2022 10:42
Xã hội càng phát triển, đời sống con người được nâng cao thì vệ sinh an toàn thực phẩm trở thành vấn đề quan tâm hàng đầu của mỗi người.  Kinh doanh ẩm thực là một lĩnh vực khá nhạy cảm khi những lời phàn nàn của khách...

Đóng